วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 สำนักศึกษาทั่วไป สถาบันสหสรรพศาสตร์ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ ผู้รับผิดชอบรายวิชา ประชุมหารือการจัดการเรียนการสอนร่วมกับทีมอาจารย์ผู้สอน รายวิชา “แนวคิดและทักษะนวัตกรรม” หลักสูตรความร่วมมือกับกองทัพบก โดยกองทัพภาคที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 35 มทร.อีสาน นครราชสีมา

สำนักศึกษาทั่วไป สถาบันสหสรรพศาสตร์ / ข่าวและภาพ

Message us