สำนักศึกษาทั่วไป สถาบันสหสรรพศาสตร์ นำทีมโดย อาจารย์ ดร.ทศพร ศีรษะภูมิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร สถาบันสหสรรพศาสตร์ และ นางสาวณวพร คำกิง รองหัวหน้าสำนักศึกษาทั่วไป พร้อมด้วยทีมอาจารย์ผู้สอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 9 (Scholarship of Teaching and Learning : SoTL9) ภายใต้หัวข้อ Evolving Pedagogies and Thai Higher มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเครือข่ายและความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างบุคลากรและสถาบันการศึกษา ท้ังในประเทศและต่าประเทศ ประกอบด้วย ปาฐกถาพิเสษ การเสวนาวิชาการ การบรรยายพิเศษ การอบรมเชิงปฏิบัติการ กิจกรรม Show and Share และ การจัดแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมการศึกษา (Modern Education Expo) ระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำนักศึกษาทั่วไป สถาบันสหสรรพศาสตร์ / ข่าว
SoTL9 / ภาพ

Message us